Bá đạo như V (BTS):Giả vờ nhai kẹo cao su, tập hát ngay khi …đang biểu diễn!

0
185

Danh hiệu ‘So Deep Of The Year’ nhất định phải trao cho V nhờ màn diễn sâu thần thánh này!

SBS Gayo Daejun 2017 đã kết thúc nhưng dư âm của đại nhạc hội đình đám này vẫn còn đọng lại khiến fan K-pop bàn tán mãi không thôi.

Loading...

Không chỉ có những màn biểu diễn xuất sắc, trong quá trình diễn ra SBS Gayo Daejun năm nay còn có hàng tá những câu chuyện hay ho kể mãi không hết.

Những ngày qua, màn biểu diễn của BTS với 3 ca khúc là “DNA”, “MIC Drop” “Not Today” tại đại nhạc hội này đang được netizen Hàn ca ngợi vì vũ đạo đẹp, dàn dựng sân khấu hoành tráng và khả năng hát live tốt của 7 chàng trai Big Hit Entertainment.

BTS cống hiến hết mình trên sân khấu SBS Gayo Daejun 2017

Nhất là biểu cảm cực đỉnh của V (BTS) khi nhai kẹo cao su bước ra sân khấu đã gây nhiều ý kiến trái chiều. Có ý kiến cho rằng V vô cùng đẹp trai và ngầu nhưng cũng nhiều người ném đá anh chàng vì nhai kẹo cao su là không nghiêm túc, thiếu tôn trọng khán giả. Tuy vậy, tất cả đều thắc mắc một vấn đề: Nhai kẹo cao su thì hát kiểu gì đây?

Loading...

V nhai kẹo cao su cực ngầu khi bước ra sân khấu

Tuy nhiên, fan đã khui ra bí mật của anh chàng 4D này. V không hề nhai kẹo cao su trong miệng lúc biểu diễn, nam thần tượng chỉ đơn giản là… diễn sâu cảnh nhai kẹo mà thôi! Anh chàng diễn như thật, rất tỉnh và đẹp trai. Fan K-pop vô cùng thán phục, nhiều người còn đề nghị trao giải “So Deep of The Year” vì màn diễn xuất thần sầu này:

– Anh ấy diễn như thể đang nhai kẹo cao su thật vậy… Ai cho rằng anh ấy nhai kẹo là vô duyên thì im lặng đi nhé, làm ơn cúi đầu và im đi.

– Giống như nếu nhai nhẹ thì khi lên hình sẽ không thấy rõ nên cậu ấy đã nhai mạnh rõ ràng luôn.

– V sinh ra để trở thành nghệ sĩ đấy. Vẻ ngoài, diễn xất, chất giọng, khả năng vũ đạo, cậu ấy đều làm được hết.

Không chỉ thế, fan còn tinh ý phát hiện ra V còn bá đạo đến nỗi…tập hát ngay trong khi đang diễn “DNA”. Anh chàng có một nốt cao vào phần sau nhưng khi chưa đến phần hát của mình, V đã tập hát trước để lát lên giọng được trơn tru hơn.

V tập hát lên nốt cao ở gây thứ 56 trong đoạn clip

Loading...
loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN