Đây chính là cậu bạn 2K đang gây sốt cộng đồng mạng, và tất nhiên, vì quá đẹp trai!

0
814

Chỉ với một bức ảnh selfie trên Facebook, chàng trai 17 tuổi này đã làm bao trái tim đổ gục vì vẻ đẹp trai “không lối thoát” của mình. Trong một tuần mà trai đẹp ở đâu cứ xuất hiện liên tục thế này, thật mệt mỏi trái tim quá đi…

Loading...

Gần đây, một số trang fanpage trên Facebook đã chia sẻ hình ảnh của cậu bạn tên An, học sinh trường THPT chuyên Hạ Long, Quảng Ninh. Theo thông tin mà Hoa học trò Online tìm được, cậu bạn này cao đến… 1m87 dù chỉ mới 17 tuổi (sinh năm 2000). Chỉ trong một thời gian ngắn, bức ảnh đã trở thành chủ đề nóng với cộng đồng mạng chỉ vì cậu bạn quá đẹp trai.

Bức ảnh nổi tiếng với lượng tương tác đáng ngưỡng mộ.

Ngay khi bức ảnh được tung ra, các cô gái đều ca ngợi vẻ đẹp trai “không lối thoát” của cậu bạn. “Nhìn đường sống mũi kìa”, có còn đạo lý gì không chứ?” – tài khoản T.H bình luận. “Không cần nhìn mặt, nhìn con số 1m87 đã biết đẹp trai rồi” – một tài khoản khác hài hước mang tên T.N nhận xét. Có vẻ như các cô gái đang săn lùng ráo riết FB và Instagram của cậu bạn, tài khoản của An đã tăng đến… 5000 followers trong vòng chưa đầy một ngày.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đầy ấn tượng của cậu bạn này nhé!

Loading...

Bức ảnh với đường sống mũi thần thánh.

Vẻ đẹp không thua kém bất kì một idol Hàn Quốc nào.

Nhìn bức ảnh này, có ai nghĩ cậu bạn sinh năm 2000 không cơ chứ?

Đây có lẽ là hình ảnh gần nhất với nhan sắc đời thực của cậu bạn.

Loading...

Tuy nhiên, dù rất yêu thích An, nhưng các cô gái cũng đừng quá “manh động”, làm xáo trộn sinh hoạt bình thường của chàng trai này. Vì An đã khóa inbox, nên có vẻ như cậu bạn cũng chưa hoàn toàn quen được với sự nổi tiếng bất ngờ này phải không?

loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN