Đây là cô gái được nhắc đến trong mọi gia đình ở Hàn Quốc

0
354

Với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và tài năng nổi bật, Lee Sung Kyung đang trở thành một cái tên được 10% người dân Hàn Quốc hâm mộ.

Loading...

Đây là cô gái được nhắc đến trong mọi gia đình ở Hàn Quốc - 1

Hiện nay, cô nàng nổi tiếng Lee Sung Kyung, 26 tuổi có 5.6 triệu người theo trên Instagram, bằng 10% dân số Hàn Quốc. Theo Tạp chí W, số người theo dõi trên tài khoản Instagram của cô còn tương đương với siêu mẫu người Mỹ nổi tiếng Gigi.

Đây là cô gái được nhắc đến trong mọi gia đình ở Hàn Quốc - 2

Lee đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất sau khi được đạo diễn Kim Kyu Tae phát hiện vào năm 2014.

Đây là cô gái được nhắc đến trong mọi gia đình ở Hàn Quốc - 3

Loading...

Vào thời điểm cô vẫn đang làm người mẫu ảnh, đạo diễn Kim ráo riết tìm kiếm một khuôn mặt tươi mới để tham gia bộ phim truyền hình SBS “It’s Okay That’s Love” của mình.

Đây là cô gái được nhắc đến trong mọi gia đình ở Hàn Quốc - 4

Điều đặc biệt là con gái của đạo diễn Kim Kyu Tae đã theo dõi cô nàng trên Instagram, và khi cô bé cho ba xem hình, đạo diễn đã ngay lập tức liên lạc với Sung Kyung.

Đây là cô gái được nhắc đến trong mọi gia đình ở Hàn Quốc - 5

Sau khi tham gia bộ phim “It’s Okay That’s Love”, cô còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim đình đám khác như: “Cheese in the Trap”, “Doctor Crush” và “Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo”, vai diễn đầu tiên của cô cũng là vai mang lại cho cô 2 giải MBC Drama Award.

Đây là cô gái được nhắc đến trong mọi gia đình ở Hàn Quốc - 6

Ngoài việc trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng và nghiện dùng mạng xã hội, Lee Sung Kyung cũng được cho là người dành quá nhiều thời gian ở nhà và thường xuyên cải trang kín mín khi ra khỏi nhà.

Đây là cô gái được nhắc đến trong mọi gia đình ở Hàn Quốc - 7

Loading...

Lee Sung Kuyng chia sẻ, “Chỉ đi dạo với bạn bè có khi cũng khiến tôi gặp scandal hay rắc rối, vậy nên tôi luôn thận trọng khi làm bất cứ một điều gì”.

Đây là cô gái được nhắc đến trong mọi gia đình ở Hàn Quốc - 8

Đã có rất nhiều tin đồn bàn tán về mối quan hệ của tôi với một vài nam người mẫu và cả những mối quan hệ khác mà tôi có khi còn chưa từng quen, cứ như thể tôi hẹn hò với cả trăm người vậy, điều này làm tôi vô cùng mệt mỏi” – cô nàng 26 tuổi chia sẻ.

loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN