Địa điểm vui chơi 2/9 lý tưởng tại TP.Hồ Chí Minh

0
215

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, bạn có thể trải nghiệm một số địa điểm vui chơi lý tưởng dưới đây tại Sài Gòn. Chắc chắn, những địa điểm này sẽ không làm bạn và gia đình thất vọng.

Loading...

Công viên Văn hóa Đầm Sen

Công viên Văn hoá Đầm Sen là công viên giải trí nằm trên đường Hòa Bình, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh. Nơi đây có nhiều khu rộng rãi, thoải mái để cho gia đình bạn, các em nhỏ vui chơi. Ngoài ra, trong dịp nghỉ lễ, khuôn viên Đầm Sen cũng có nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ du khách tham quan.

Công viên Văn hóa Đầm Sen là địa điểm lý tưởng vui chơi dịp 2/9 ở Sài Gòn.

Cầu Ánh Sao

Loading...

Cầu Ánh Sao (Quận 7, TP.HCM) có chiều dài 170m và rộng 8,3m bắc qua kênh Thầy Tiêu, thiết kế cong cong hình mặt trăng. Điểm đặc biệt của cây cầu này chỉ dành riêng cho người đi bộ tham quan, không có phương tiện giao thông qua lại.

Địa điểm đi chơi 2/9 lãng mạn (Ảnh: Internet).

Buổi tối, những ánh đèn điện đủ màu sắc càng tạo nên nét lung linh, huyền ảo cho cây cầu này. Đến đây, bạn có thể cùng bạn bè, gia đình lưu giữ lại những bức ảnh tuyệt đẹp. Đồng thời, có thể cùng nhau dạo chơi, chia sẻ những câu chuyện lý thú cho nhau nghe.

Khu du lịch văn hóa Suối Tiên

Là công viên du lịch chuyên đề văn hóa, Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên có diện tích 55ha, trên 150 công trình, mô hình vui chơi giải trí đa dạng phong phú ở quận 9, TP.HCM. Trong dịp 2/9 năm nay, bạn có thể đến đây để trải nghiệm những cảm giác mới lạ với các hệ thống trò chơi đa dạng.

Địa điểm vui chơi 2/9 cho cả gia đình (Ảnh: Internet).

Loading...

Công viên, sở thú

Dịp nghỉ lễ 2/9, bạn có thể đưa các bé nhà mình đến với các khu công viên, Thảo Cầm Viên để hít thở không khí trong lành. Đến đây, du khách không chỉ tham quan vẻ đẹp hoang dã, tự nhiên mà còn được chiêm ngưỡng những con vật ngộ nghĩnh, dễ thương.

Địa đạo Củ Chi

Nằm cách xa trung tâm TP.HCM 70km, địa đạo Củ Chi đã đi vào lịch sử đấu tranh anh hùng của nhân dân Việt Nam như một huyền thoại thế kỷ 20 và trở thành một địa danh nổi tiếng trên thế giới.

Theo đó, đây là kỳ quan đánh giặc độc đáo, có một không hai với khoảng 250 km đường hầm tỏa rộng trong mạng nhện trong lòng đất.

Đến đây, bạn vừa có thể khám phá đường hầm và tìm hiểu thêm về lịch sử nước nhà. Hy vọng, sẽ để lại cho bạn những cảm xúc khó phai trong dịp nghỉ lễ 2/9.

Thanh Lam (T/h)

loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN