Án mạng ở Vĩnh Phúc: Giây phút bị chém, tay nạn nhân “vẫn cầm con dao bầu”

0
913

Liên quan đến vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở địa bàn thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc khiến anh Nguyễn Minh Toàn (SN 1991, người địa phương) tử vong sáng 4/7, PV đã tìm về địa phương để tìm hiểu.
Theo quan sát của PV, ngay từ đầu thị trấn Hương Canh, hàng trăm người dân đã bàn tán xôn xao vụ án mạng kinh hoàng trên.
Không chỉ thế vụ án mạng còn khiến cho nhiều người dân quanh khu phố 1 (thị trấn Hương Canh, nơi xảy ra vụ án) cảm thấy sợ hãi, ám ảnh.
Là một trong những người chứng kiến sự việc anh Nguyễn Sơn Hà (SN 1989, trú tại khu phố 1 thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) chia sẻ:
Tối ngày hôm qua 3/7, khi anh đang ngồi trên xe taxi để đón khách ở khu vực ngã tư thị trấn Hương Canh (huyện Bình Xuyên) thì thấy bạn mình là anh Nguyễn Minh Toàn đi từ trên xe máy xuống khu vực ngã 4 thị trấn Hương Canh (thuộc khu phố 1).

Loading...

Anh Nguyễn Sơn Hà chia sẻ với PV.
Lúc đó, trên xe máy đi cùng với anh Toàn còn có 2 nam thanh niên khác. Khi vừa xuống xe thì anh Toàn nói 2 bạn đi về.
“Khi Toàn vừa nói xong thì có 3 nam thanh niên khác đi xe máy đến khu vực này (khu ngã tư thị trấn Hương Canh, thuộc khu phố 1), rồi một thanh niên hô lớn “A nó đây rồi”.
Sau đó, cả ba thanh niên này xuống xe, còn Toàn lúc đó đang đi bộ về nhà (nhà anh Toàn cách hiện trường xảy ra vụ án khoảng 700 mét).
Trong số những thanh niên đi xe máy, tôi nhìn thấy có một tên cầm dao phớ rất dài, sáng loáng. Khi Toàn đi qua ngã tư khoảng 20 mét thì 3 nam thanh niên đuổi theo, một tên cầm phớ chém vào người Toàn. Mọi thứ diễn ra chỉ trong vòng 15 giây.
Tới khi nhóm thanh niên bỏ đi, tôi chạy lại thì đã thấy Toàn đầu lìa khỏi cổ, tôi vội chạy lại báo với công an viên gần đó rồi về nhà báo với bố mẹ Toàn”, anh Hà sợ hãi kể lại thời điểm xảy ra vụ án.

Khu vực anh Toàn bị chém tử vong.
Cũng theo lời anh Hà, anh và Toàn chơi với nhau từ thời còn đi học. Trước đây, Toàn làm cho một quán cầm đồ trên địa bàn thị trấn Hương Canh. Thời gian gần đây, Toàn chuyển về Hà Nội để làm bánh quẩy.
Nhận xét về tính cách của bạn, anh Hà cho biết, ngay từ bé, Toàn đã tỏ ra là một người xông xáo và có phần lì lợm.
Không chỉ thế, Toàn còn là người cục tính, nếu có ai đánh mình thì sẵn sàng sẽ đánh lại chứ không bao giờ chịu để yên.
Anh Hà cho biết thêm: “Sự việc do Toàn bị lao tới chém “với” nên đầu mới lìa khỏi cổ. Sau khi nhóm thanh niên kia bỏ đi, trên tay Toàn vẫn còn đang cầm một con dao bầu. Có thể, lúc bị chém Toàn hoàn toàn bất ngờ nên đã không tránh được…”.

Loading...

Gia đình tổ chức tang lễ cho anh Toàn.
Chia sẻ với PV, về vụ án mạng trên, một người dân sinh sống ngay cạnh hiện trường xảy ra vụ án (xin được giấu tên) cho biết, vào tối ngày hôm qua (3/7), người này thấy anh Toàn xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với một nam thanh niên là con của một chủ tiệm cầm đồ ở khu vực khu phố 1, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Sau đó, nam thanh niên con của chủ hiệu cầm đồ này đã bỏ chạy thoát thân và gọi điện cho đồng bọn tới ứng cứu.
Một lúc sau thì xảy ra vụ án mạng kinh hoàng trên. Người này cũng cho biết, do vụ án mạng diễn ra quá nhanh nên không nhiều người dân nắm được sự việc.

loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN