Ngân 98 khiến dân mạng sốc nặng khi dìm hàng Mon 2k bằng bức ảnh không ngờ

0
2079

Lần này có vẻ như Ngân 98 đã quá “mạnh tay” với người bạn từng thân rất thân với mình.

Loading...

Được biết đến từ clip miệt thị người ngực phẳng, Ngân 98 và Mon 2k là 2 cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng thời gian qua. Từng gắn bó với nhau trong mọi việc, thậm chí sống chung và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau mọi lúc mọi nơi, cả 2 khiến nhiều người bất ngờ khi “trở mặt” nhau vì những mâu thuẫn sau một thời gian ngắn.

Cả 2 từng thân rất thân

Khi cả 2 bắt đầu lên tiếng tố nhau, hàng loạt thị phi xuất hiện khiến hình ảnh của cả Ngân 98 và Mon 2k càng xấu đi trong mắt mọi người. Những người theo dõi Facebook cá nhân của 2 cô nàng này chắc cũng phải ngán ngẩm lắc đầu trước những lời qua tiếng lại giữa 2 cô gái từng xem nhau là bạn thân rất thân.

Sau đó lại quay ra miệt thị nhau khiến nhiều người chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm

Dân mạng từng đặt nghi vấn về việc cả 2 chỉ cố tình tạo thị phi “ghét bỏ nhau” để nổi tiếng bởi sau đó, 2 “hot girl miệt thị người ngực phẳng” lại cùng nhau xuất hiện trong buổi casting của chương trình The Face, họ gần gũi chụp ảnh với nhau. Cho đến khi mới đây, 2 cô nàng thị phi dùng hàng loạt lời lẽ để miệt thị nhau. Đỉnh điểm là bức ảnh dìm hàng Mon 2k mà Ngân 98 đăng tải trên trang cá nhân.

Không biết mâu thuẫn giữa 2 cô gái này lớn thế nào khiến họ dìm hàng nhau đến mức này!

Theo đó Ngân 98 “cảnh cáo” Mon 2k với bức ảnh chụp Mon 2k lúc không mặc gì với dòng trạng thái “Thích … nhau không? 5 phút đủ tràn khắp cộng đồng rồi…mời các bạn đoán tên nhân vật trong hình”. Và tất nhiên không khó để dân mạng nhận ra người trong hình chính là Mon 2k bởi dáng người và line tóc quen thuộc.

Màu tóc line quen thuộc của Mon 2k
Có vẻ như Ngân 98 đã “đạt được mục đích của mình”

Có vẻ như Ngân 98 đã đạt được mục đích khi hình ảnh này được cộng đồng mạng chia sẻ liên tục. Nhiều người còn lưu lại và bình luận lên bài đăng của Mon 2k sau đó.

Loading...
Dù Ngân 98 xóa ngay sau đó nhưng hình ảnh vẫn lan rộng khắp cộng đồng mạng

Hình ảnh vóc dáng thật của cả 2 từng bị dân mạng bóc mẽ

Không rõ những mâu thuẫn trong cuộc sống giữa Mon 2k và Ngân 98 là gì nhưng những lần tố nhau, những lời lẽ và hình ảnh miệt thị, bêu rếu nhau chỉ khiến cả 2 mất đi hình ảnh trên cộng đồng mạng.

Theo Hải Linh (Thethaovaxahoi.vn)
Nguồn ảnh: FBNV

loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN