Tháng cô hồn đã qua nhưng ra đường làm ơn tránh xa 80m mấy má này

0
182

Ai hỏi tôi sợ gì nhất trên đời, xin thưa: về nhà sợ vợ ra đường sợ nhất mấy má “bánh bèo”.

Loading...

Bữa trước đang thong thả lướt trên đường, bỗng một má bánh bèo bụng chửa vượt mặt bỗng cắt đầu xe, sợ vãi linh hồn vì má ấy thoắt hiện ra như bóng ma đỏ rực một góc trời. May mà tôi thắng kịp không thì không biết chuyện gì xảy ra… Sợ đàn bà chạy xe thật… quá ẩu! Những người đẹp này thật đáng sợ, có khi đáng sợ hơn cả mụ vợ sát thủ của tôi ở nhà! .

Nếu phải đưa ra lệnh cấm phụ nữ tham gia trực tiếp lái xe trên đường thì chắc chắn đó là một điều luật vô lý, nhưng quả thật có sai khi bảo rằng phụ nữ chạy xe rất ẩu?

Có thể các mẹ nghĩ xe tải, xe buýt, vấn nạn đua xe,…là những hung thần xa lộ; nhưng không, với cánh mày râu chúng tôi thì mấy má “bánh bèo” dưới đây mới thật sự là nỗi e sợ lớn nhất.

hinh_1
Dễ dàng nhận diện các ninja bánh bèo: bịt kín mít từ đầu đến chân, chỉ hở ra đôi mắt. Và như thế thì không biết giữ da được bao nhiêu nhưng sẽ chẳng thể nào quan sát được hai bên cũng như chưa kể tới chuyện âm thanh sẽ bị loãng, rất loãng…

Thật lòng mà nói thì cánh đàn ông sợ nhất là chạy sau xe của “bánh bèo”, bởi vì rất khó để biết chuyện sẽ xảy ra:

Loading...

Bánh bèo thích “đâm ngang hông”:

Đang đi trên đường, thanh niên cứng đến mấy cũng phải giật mình thon thót trước những pha quẹo trái quẹo phải đột ngột khó lường này. Chỉ cần mất cảnh giác vài giây có thể bạn sẽ trở thành tội nhân thiên cổ khi va chạm với phái “chân yếu tay mềm”.

hinh_2
Đắng lòng thanh niên cứng cũng phải hốt hoảng trước pha tạt đầu xe mạnh mẽ này!

Bánh bèo thích phá luật:

Đừng ngạc nhiên khi bạn thấy bóng dáng một bánh bèo lặng lẽ hoặc công khai vượt đèn đỏ. Có hàng trăm lý do khiến các mẹ “nhanh một phút, chậm cả đời”: muộn giờ đón con, trễ hẹn với bạn, bồ đang đợi dài cổ, sếp đang dí… điều ấy dần trở nên bình thường, bình thường với bản thân họ và bình thường với cả cộng đồng chỉ vì… họ là bánh bèo.

hinh_3Mọi người ở lại cố bình tĩnh nhé, chị đi trước đây…

Bánh bèo ưa mua đường:

Dù đường rất trống và chẳng có vật cản nào ngăn bước họ cả, nhưng việc bánh bèo giành đường với làn ô tô cũng có thể gây cho cánh đàn ông chúng tôi một cảm giác bức xúc khó tả. Mẹ nào không tin thì xem đây:

Loading...

hinh_4
Quá siêu, bánh bèo này cắt đầu xe hơi, khiến cho nam thanh niên đi ngược chiều vượt dài phân cách lao thẳng xe xuống mương!

Bánh bèo chạy xe với tốc độ rùa bò nhưng vẫn có duyên với tai nạn:

Đa số bánh bèo đều chạy xe với tốc độ rất chậm, nhưng không phải vì điều đó mà họ chạy xe an toàn hơn nam giới. Đơn giản là vì họ chạy xe theo thói quen, theo tình cảm và đôi khi là… theo tâm trạng. Mà lẽ dĩ nhiên tâm trạng phụ nữ thì có lúc nắng lúc mưa sồi. Thành ra dù chạy với vận tốc chậm rãi thế nhưng phụ nữ lại được phong cho danh hiệu hung thần đường phố. Bởi vì lý do đơn giản là: Không thấy đường thì làm sao mà chạy tốt?

hinh_5
Mặc dù chạy xe rất chậm nhưng hai bánh bèo này vẫn “đối mông” xe bus. Hình ảnh châu chấu đá voi và cái kết may là chưa đắng, vụ việc xảy ra ở ngã tư Thanh Nhàn – Kim Ngưu (Hà Nội).

Muôn hình vạn trạng bánh bèo khác, tôi cá các ông, thậm chí cả các mẹ dễ dàng nhận ra chân dung của mình qua các hình ảnh dưới đây:

hinh_6
Mặc dù đang lưu thông nhưng các bánh bèo này luôn sẵn sàng tay lái, tay điện thoại, như thể thế giới này chỉ còn mình ta…

hinh7
Nếu quên nón thì tạm “che lọng” cũng được…

hinh_8
Xe máy chạy ẩu và cái kết suýt nữa thì đau lòng (hình ảnh được cắt từ camera hành trình)

hinh_9
Làm như thể cứ bước chân ra đường thì đường phố là đường làng, xa lộ là hành lang nhà mình vậy. Thiệt hết biết!

hinh_11
Một bác tài già 40 năm chạy xe máy “cạn lời” với những thiếu nữ trên đường: Tôi vẫn thường ngắm các cô gái trẻ chạy xe máy ngoài đường và tự hỏi ai dạy các cô ngồi điều khiển xe máy với một tư thế khủng khiếp đến thế?

Nói tóm lại, các chị bánh bèo nếu muốn chạy xe thì nên tự sửa lại mình còn không cứ để ai đó chở mình đi. Tôi không có ý quơ đũa 1 nắm hay công kích riêng ai cả nhưng nếu thấy những người này trên đường, tốt nhất chúng ta nên tránh xa 80 mét cho an toàn các ông ạ.

Giá như có một điều ước, tôi ước rằng thế giới sẽ không còn bóng dáng bánh bèo nữa. Những mẹ nào chạy xe ẩu tả luôn có tài xế riêng và những ai ra đường luôn có ý thức bảo vệ mình và người lưu thông trên đường.

Các mẹ có đồng ý với tôi vụ này không, sợ thiệt đó chứ!

loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN